รายละเอียดวัตถุมงคล

พระปิดตาการ์ตูน รุ่น๑ เนื้อผสมกึ่งเมฆสิทธิ์


หลวงปู่วิ วัดสามัคคีธรรม

ตำบลกระจัน อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี

รหัสวัตถุมงคล: 10809
รุ่นและปี: ปีพ.ศ. 2561
200 THB
ภาพถ่ายวัตถุมงคลแต่ละรายการถ่ายจากองค์จริง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าใช้ประกอบการตัดสินใจในการสั่งบูชาเท่านั้น ไม่ได้หมายความว่าลูกค้าจะได้องค์เดียวกันกับในภาพแต่อย่างใด
ภาพถ่ายมีลิขสิทธิ์

วิธีการเช่าบูชา


พระปิดตาการ์ตูน รุ่น๑ พระครูวิสุทธิสุวรรณ(หลวงปู่วิ เขมุตฺตโร) อายุ 85 ปี พรรษาที่64 เจ้าอาวาสวัดสามัคคีธรรม ต.กระจัน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี

หลวงปู่วิท เขมุตฺตโร ท่านเป็นชาวนครราชสีมาแต่เดิม อยู่บ้านตลุกหินปูน อ.คง จ.นครราชสีมา ได้ปุปสมบทเป็นพระภิกษุที่วัดตะคล้อ หลวงพ่อคง วัดตะคล้อ เป็นพระอุปัชฌาย์ และหลวงพ่อคงได้เป็นศิษย์ผู้สืบทอดพุทธาคมจากหลวงปู่พรหมสร(รอด) วัดบ้านไพ และได้ถ่ายทอดไสยเวทย์พุทธาคมให้หลวงปู่วิจนจบสิ้น

หลวงปู่วิ เขมุตฺตโร ได้เป็นศิษย์ผู้สืบสายพุทธาคมหายหลวงปู่พรหมสร(รอด พรหมสาโร) จากหลวงพ่อคง วัดตะคล้อ อ.เมืองคง จ.นครราชสีมา และได้เดินธดงมาทางภาคกลาง ได้มาอยู่วัดเกียรติประดิษฐ์ ได้ไปเรียนวิชาและนักธรรมกับหลวงพ่อมหาลมัย ศิษย์หลวงปู่พริ้ง วัดบางปะกอก แถวราษฎร์บูรณะ

ต่อมาเจ้าคณะอำเภออู่ทองได้พร้อมชาวบ้านหนองอโศก ต.กระจัน ได้ไปนิมนต์หลวงปู่วิ มาเป็นเจ้าวอาวาสวัดสามัคคีธรรม ในปี 2512 จวบจนปัจจุบัน

เพื่อหารายได้ซ่อมแซมพื้นคอนกรีต ได้สร้างพระปิดตาขึ้นเป็นครั้งแรก ลักษณะตามในภาพ มี 2 หน้า รูปแบบเป็นเอกลักษณะเฉพาะ ไม่ซ้ำรูปแบบใคร สร้างเนื้อผสมกึ่งเมฆสิทธิ์ สร้างจำนวน 647 องค์ ตอกโค๊ตก้นอย่างเดียวเบอร์โทรศัพท์ 02-4120899
เบอร์มือถือ 081-4310122(มุ่ย), 086-6776917(โอ๊ต)
Email alisa@pnt19.com
Facebook ชมรมพระเครื่องพาณิชธน๑๙
@pnt19 (กรุณาใส่ "@" ด้วย)