รายละเอียดวัตถุมงคล

แมงมุมวิชาเย็น ชักใยดักรัก เรียกทรัพย์กลางอากาศ แร่เงินยวง


หลวงพ่อเสน่ห์ วัดพันศรี

อำเภอหนองขาหย่าง จังหวัดอุทัยธานี

รหัสวัตถุมงคล: 13559
รุ่นและปี: ปีพ.ศ. 2562
หมดแล้ว / Out of stock
ภาพถ่ายวัตถุมงคลแต่ละรายการถ่ายจากองค์จริง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าใช้ประกอบการตัดสินใจในการสั่งบูชาเท่านั้น ไม่ได้หมายความว่าลูกค้าจะได้องค์เดียวกันกับในภาพแต่อย่างใด
ภาพถ่ายมีลิขสิทธิ์มุมแมงวิชาเย็นชักใยดักรักเรียกทรัพย์กลางอากาศ หลวงพ่อเสน่ห์ วัดพันศรี อุทัยธานี
แมงมุมเรียกทรัพย์ต้องหลวงปู่ศุขวัดปากคลองมะขามเฒ่าครูกรมหลวงชุมพรบรมครูผู้เฒ่าแห่งอุทัยหลวงปู่เคลือบวัดหนองกระดี่ก็มีวิชาแมงมุมสืบแล้วมาจากต้นเค้าเดียวกันย้ำว่าวิชาแมงมุมแรงดึงทรัพย์ในพริบตาพลิกชะตาขึ้นทุกวันร่ำรวยพลันในข้ามคืน 

 

หลวงพ่อเสน่ห์สร้างแมงมุมวิชาเย็น  สูตรหลวงปู่ศุขตำนานของครูเฒ่าใช้ไปเรียกรักได้เร็วพลันเรียกสตางค์ได้เร็วไวร่มเย็นเป็นสุขจิตใจร่มรื่นชีวิตสดใสอมยิ้มได้ทุกวันแมงมุมวิชาเย็นเป็นแมงมุมหัวโป็กหรือจ่าฝูงต้องแสดงฤทธิ์กลางสายฟ้าเรียกเงินกลางสายฝนชักใยดักทรัพย์กลางสายลม  บ้านเราเศรษฐกิจแบบนี้หากินยากคนอารมณ์ร้อนแยกเขี้ยวเคี้ยวฟันถ้าเอาของร้อนไปสู้สู้ไม่ไ้ด้แน่ต้องใช้แมงมุมวิชาเย็น


  แมงมุมวิชาเย็นชักใยดักรัก  ใยเหนียวตาถี่ที่เหมาะเรื่องหาแฟนหาคู่  เมตตาหนักทั้งวันคืนมหานิยมทั้งมืดทั้งแจ้งรุมล้อมรอบตัวเราใครก็เกลียดไม่ได้โกรธไม่ลงใช้แมงมุมวิชาเย็นคนยิ้มให้เจ้านายรักเพื่อนร่วมงานให้เกียรติหลีกทางโค้งคำนับเจรจาปราศรัยด้วยไมตรี


  (วิธีใช้แบบแรงๆ)ใช้หาคู่เห็นผลไวๆเอาแมงมุมมามัดกับชื่อคนรักที่เราต้องการอยากได้ถ้ารู้วันเดือนปีเกิดด้วยยิ่งดีทำวันพระในแรม15 ค่ำภาวนาคาถา108 คาบเอากระดาษชื่อนั้นไปเผาเอาขี้เถ้าโปรยยอดภูเขา(โรยบนยอดเขาแสดงว่าเราชนะเขา  เขาจะมานอนรอที่บ้านนั่งรอที่ร้านคอยเราที่บริษัทเลยแล(ถ้าสมพงศ์กันจะเห็นผลทันตา)


  แมงมุมวิชาเย็นเรียกทรัพย์กลางอากาศ  เคล็ดวิชาแมงมุมวิเศษไม่ต้องออกไปหากินมีเหยื่อถึงรังเข้าถึงปากชักใยดักไว้เท่านี้ก็ไม่อดมีกินอิ่มตลอด  เปิดร้านทำกิจการก็เช่นกันได้วิชาแมงมุมเรียกดักทรัพย์เหมือนเปิดกิจการค้าขายทำมาหากินดักเหยื่อดักทรัพย์ดักลูกค้าดักโชคดักลาภดักเงินดักทองให้เข้ามาติดกับง่ายดายเห็นผลเบ็ดเสร็จเด็ดขาด 


 แมงมุมวิชาเย็นกิจการค้าขายลูกค้าเข้ามากค้าขายดีกิจการเติบโตก้าวหน้าเจริญขึ้นมีโชคมีลาภได้เงินได้ทองได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง  มีแมงมุมเท่ากับมีเครื่องมือดักทรัพย์เงินทองลาภลอยถูกหวยทรัพย์สินเพิ่มพูนทวีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


 ได้แมงมุมของหลวงพ่อไปต่างมีประสบการณ์ดีขึ้นแทบทั้งนั้นเรียกว่าวิชาเรียกทรัพย์กลางอากาศดักทรัพย์โชคลาภกลางทาง  ทำธุรกิจค้าขายสร้างตัวร่ำรวยขึ้นทันตาไม่มีอะไรเกินแมงมุมวิชาเย็น  เอาแมงมุมไว้ติดตัวหรือให้เกาะไว้หน้าร้านว่าคาถาปลุก9 จบทุกวันก้าวหน้าเเล

 
แมงมุมวิชาเย็น ชักใยดักรัก เรียกทรัพย์กลางอากาศ
ขนาด 2.5 x 2.0 เซน สูง 0.5 เซน
เนื้อทองยอดธง สร้าง 888 องค์ 
เนื้อแร่เงินยวง สร้าง 888 องค์ เบอร์โทรศัพท์ @pnt19 (กรุณาใส่ "@" ด้วย)
เบอร์มือถือ @pnt19 (กรุณาใส่ "@" ด้วย)
Email alisa@pnt19.com
Facebook ชมรมพระเครื่องพาณิชธน๑๙
@pnt19 (กรุณาใส่ "@" ด้วย)