รายละเอียดวัตถุมงคล

เหรียญพระพรหม ราชาโชค ราชาทรัพย์ ลงยาเขียว


หลวงพ่อชู วัดทัพชุมพล

อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์

รหัสวัตถุมงคล: 14444
รุ่นและปี: ปีพ.ศ. 2562
หมดแล้ว / Out of stock
ภาพถ่ายวัตถุมงคลแต่ละรายการถ่ายจากองค์จริง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าใช้ประกอบการตัดสินใจในการสั่งบูชาเท่านั้น ไม่ได้หมายความว่าลูกค้าจะได้องค์เดียวกันกับในภาพแต่อย่างใด
ภาพถ่ายมีลิขสิทธิ์พระพรหม ราชาโชค ราชาทรัพย์

เหนือวาสนา เกินโชคชะตา  รวยไม่รู้สิ้น มีกินไม่รู้สร่าง 
 

ภาษาชาวบ้านต้องบอกว่า “เอาเหรียญนี้ไปตั้งตัว” เหมาะสมที่สุด

บริษัทใหญ่โต นิยมตั้งศาล พระพรหม  กิจการ ก้าวหน้า กำไรงอกงาม คุณของพระพรหมตามตำราท่าน สร้างโลก ให้สันติสุข ร่มเย็น ธรรมเนียมการตั้งพระพรหมเชื่อว่า ท่านช่วยให้ สยบอาถรรพ์ ขจัดภัยพาล ล้างหมู่มารให้สิ้นซาก ที่ใดที่พระพรหมสถิตอยู่ ที่นั้นเป็นธงชัย นำมาซึ่งความสำเร็จทุกอย่าง เกินดวง เหนือโชคชะตา เกินคาด เหนือ วาสนา 

ใครที่บูชาพระพรหม จึงได้ชื่อว่า “ราชาโชค ราชาทรัพย์ “ เหตุว่า พระพรหม จะเสด็จสงเคราะห์ให้เป็นผู้โชคดี เดินไปไหน จับอะไร สำเร็จ สมหวัง ได้เหนือคาด รับเหนือคิด ชีวิตมีแต่ชัยชนะ ยิ่งกว่านั้น จะยกระดับให้เป็นคนรวย มีทรัพย์มาก รวยระดับราชา ท่านจึงอธิบายไว้ในเหรียญว่า “ราชาโชค ราชาทรัพย์” 

หลวงพ่อชู ท่านทำพิธีไหว้ครู ในสายพรหม เสด็จมาปรากฎและแสดงให้รู้แจ้งว่า 

“สมสมัยที่จะทำพระพรหมสงเคราะห์ศานุศิษย์”

ท่านจึงสร้างพระพรหมรุ่นแรกแจกในงานไหว้ครู ในท่วงทำนองแห่งยุคสมัยที่ หากินยาก กระแสเปลี่ยน ทรัพย์ในดินสินในน้ำ เงินทองค้างท่อไม่ไหลหลุดพร่างพรูมาหาเรา เหมือนเก่าก่อน
การเช่นนี้ บารมีพระพรหม จะช่วยชุบอุปภัมถ์ เป็นคนของพระพรหม ท่านต้องช่วยสงเคราะห์

เหรียญพระพรหม ราชาโชค ราชาทรัพย์ ด้านหลัง มหายันต์ หัวใจพระพรหมตามตำราพรหมศาสตร์ สืบจากอาจารย์ชุมไชยคีรี อาจารย์เทพสาริกบุตร อีกทั้งต้องตำรา หลวงปู่ศุข วัดมะขามเฒ่า กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ 

 พระพรหม เหรียญนี้ เป็นพรหมใหญ่ องค์ต้น(ท่านได้บอกชื่อไว้แต่หลวงพ่อมิให้เปิดเผย)เสด็จมาทำให้ ใครที่มีบูชาพึงระลึกไว้เสมอว่า พรหมประจำตัวท่านพร้อมจะช่วยท่านเสมอ 
ท่านจะดวงเด่นเหนือใคร มีชะตาชีวิตดีเหนือคน ไม่จน ไม่เจ็บ งานการก้าวหน้า ธุรกิจเจริญเติบโต มีโชค มีชัยตลอดการเดินทางของชีวิต อุปสรรคไดๆ ที่เข้ามาจะเป็นแค่ทางผ่าน มีผลดังปุยนุ่น ทำร้าย ทำลาย เราไม่ได้ โชคลาภจะมีเข้ามาสม่ำเสมอมิได้ขาด เงินทอง ข้าวของทรัพย์สิน บริวารจะใหลเพิ่มพูนทวีมาเองอย่างน่าประหลาด 

ภาษาชาวบ้านต้องบอกว่า “เอาเหรียญนี้ไปตั้งตัว” เหมาะสมที่สุด

ที่ระลึกงานไหว้ครูประจำปี 2562  วัดทัพชุมพล จ.นครสวรรค์

เนื้อทองคำ สร้าง2เหรียญ 
เนื้อเงินสร้าง16เหรียญ 
เนื้อลงยาแดงสร้าง500 
เนื้อลงยาเขียวสร้าง500 

ผลจะเกิดกับท่าน ห้ามด่าแม่เด็ดขาดเบอร์โทรศัพท์ @pnt19 (กรุณาใส่
เบอร์มือถือ @pnt19 (กรุณาใส่
Email alisa@pnt19.com
Facebook พระเครื่องพาณิชธน๑๙
@pnt19 (กรุณาใส่ "@" ด้วย)