รายละเอียดวัตถุมงคล

ปิดตานางพราย เนื้อตะกั่ว


หลวงพ่อหนู วัดอัมพวนาราม

อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด

รหัสวัตถุมงคล: 1988
รุ่นและปี: ปีพ.ศ. 2558
หมดแล้ว / Out of stock
ภาพถ่ายวัตถุมงคลแต่ละรายการถ่ายจากองค์จริง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าใช้ประกอบการตัดสินใจในการสั่งบูชาเท่านั้น ไม่ได้หมายความว่าลูกค้าจะได้องค์เดียวกันกับในภาพแต่อย่างใด
ภาพถ่ายมีลิขสิทธิ์สร้าง 2,973 องค์ (มีหมายเลขและโค้ดกำกับทุกองค์) และมีคาถาปลุกพระปิดตานางพรายให้

พระปิดตา รุ่นนี้เป็นรุ่นแรก ฝากประวัติศาสตร์เป็นตำนานของหลวงพ่อหนู ปรมจารย์เมืองร้อยเอ็ด ย้อนกลับไป20ปีที่แล้ว ฆารวาสเมืองท่าตูม เมืองสุรินทร์ ที่สร้างขุนแผนพราย เวลาพลีเถ้าอังคารต้องเดินทางมาร้อยเอ็ดมาให้หลวงพ่อหนูปลุกเสกเถ้าอังคารให้ ก่อนนำกลับไปบ้าน เพื่อผสมสร้างขุนแผนพรายมหาภูติ หลวงพ่อหนูองค์นี้อยู่เบื้องหลัง อาจารย์ฆารวาสเมืองท่าตูม แบบใครก็ไม่รู้มาก่อน

ปิดตานางพราย หลวงพ่อหนู สร้างโดยหล่อจากเนื้อตะกั่วอาถรรพ์ เมื่อได้ตะกั่วมาแล้วทำพิธีล้างอาถรรพ์ให้เหลือแต่ธาตุสังขาร เพื่อชุบให้เกิดใหม่ของดีมงคลวัตถุเพื่อรองรับวิชาคาถาอาคม พระปิดตามาจากพระควัมบดี พระอรหันต์เจ้าผู้อุดมลาภมหาศาล และอุดมด้วยรูปสมบัติ ทรัพย์สมบัติ บริวารสมบัติ ยศสมบัติ และที่สำคัญมหานิยมสมบัติ ถึงขนาดอธิฐานฤทธิ์กลายร่างให้อ้วนพุงพลุ้ย อุดมสมบูรณ์ ในรูปแบบปัจจุบัน

พระปิดตานางพราย ที่แรงด้วยบุญฤทธิ์ เพราะสร้างจากตะกั่วอาถรรพ์ที่มีพลังงานสูง จากนั้นนำเถ้าฟืนที่เหลือจากไม้เผาผีตายวันเสาร์ เผาวันอังคาร มาบดคลุกกับผงอิทธิเจและปลุกเสกก่อน จากนั้นค่อยอุดเข้าไปในพระปิดตา

จะสังเกตได้ว่าหลวงพ่อหนู ท่านไม่ได้เอาส่วนของผี เช่น น้ำมัน กระดูก มาผสมเลย ท่านเอาของที่เกี่ยวเนื่อง ทั้งตะกั่ว และไม้ฟืน ไม่มีอะไรเกี่ยวของกับวิญญาณ หรือคุณไสยสายต่ำแต่ประการใด ตะกั่วและไม้ฟืน นำมาสร้างเพื่อเป็นเคล็ดให้ พระปิดตตานี้ แรงด้วยคุณวิชาวัตถุอาถรรพ์เท่านั้น เมื่อปลุกเสกประจุพุทธคุณ พระปิดตานี้จึงเป็นพระปิดตาที่แรงที่สุด หาพระปิดตาที่แรงแบบนี้หาได้ยาก

เชื่อพลังจากมวลสารขั้นสุดยอดนี้ทำพระปิดตานางพรายจึงขลังและแรงนัก 
ไอ่ว่าที่แรงนักนั้นหมายถึง "แรงมากแบบขอได้ เห็นผล"
พระปิดตานางพราย ใครอธิฐานอะไรได้อย่างใจนึก แรงเร็วไวดั่งใจหมาย เรื่องเมตตามหาเสน่ห์ ก็เด่นดีเพราะมีพรายเรียกคนรัก ค้าขายหากินดีเพราะมีพรายส่งพลังช่วย ป้องกันภัยก็เยี่ยมเพราะมีพรายคอยคุ้มกันปัดป้อง ที่เด่นมากเรื่องเสี่ยงโชค พรายเร่งหาลาภเล่นการพนันขันต่อ ไม่แพ้เขา ไม่เป็นรองใคร แต่มีเคล็ดว่าขอเท่าไหร่ได้แล้วให้เลิกทันที ถ้าไม่มีสัจจะหมดตูดแน่นอนเบอร์โทรศัพท์ 02-4120899
เบอร์มือถือ 081-4310122(มุ่ย), 086-6776917(โอ๊ต)
Email alisa@pnt19.com
Facebook ชมรมพระเครื่องพาณิชธน๑๙
@pnt19 (กรุณาใส่ "@" ด้วย)