**ขณะนี้ ร้านเราเปิดให้บริการ เฉพาะออนไลน์ เท่านั้นนะคะ**

 

รบกวนลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ...

รบกวนพูดคุย กันในไลน์ เท่านั้นนะคะ

*หากลูกค้าต้องการติดต่อสั่งบูชา สั่งจอง สอบถามรายละเอียด*

ติดต่อได้ที่ Line iD : @pnt19 (กรุณาใส่ "@" ด้วย)  ช่องทาง line เท่านั้นนะคะ

ขอบพระคุณมากค่ะ

สั่งบูชาทาง Line สั่งบูชาทาง Line

รายละเอียดวัตถุมงคล

พระชัยมงคล (หุ่นพยนต์ภูมิเทวดาองค์ผู้ใหญ่) เนื้อสีเหลือง ทองกำไล


หลวงปู่แม้น สำนักสงฆ์เขาจันทร์

อำเภอศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์

รหัสวัตถุมงคล: 23948
รุ่นและปี: ปีพ.ศ. 2566
299 THB


ภาพถ่ายวัตถุมงคลแต่ละรายการถ่ายจากองค์จริง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าใช้ประกอบการตัดสินใจในการสั่งบูชาเท่านั้น ไม่ได้หมายความว่าลูกค้าจะได้องค์เดียวกันกับในภาพแต่อย่างใด
ภาพถ่ายมีลิขสิทธิ์

วิธีการเช่าบูชา


พระชัยมงคล (หุ่นพยนต์ภูมิเทวดาองค์ผู้ใหญ่)
(ใหญ่คับที่ คนเกรงใจ ไปไหนผ่านสะดวก มีชัย มีกำไลตลอดทาง)

พระชัยมงคล เป็นภูมิเทวดา มีฤทธิ์ มีอำนาจมาก ครองเขตแดนจรดแดน มีบริวารเป็นข้ารองบาท โบราณต้องตั้งศาลเพียงตา ทำพิธีน้อมรับอัญเชิญเทวดาพระชัยมงคล ช่วยเหลือปกปักรักษา คุ้มครองดูแล ไม่ให้ผีเฮี้ยน วิญญาณพเนจร คุณไสย มนต์ดำ มากระทำต่อเรา

หลวงปู่แม่น สำนักสงฆ์เขาจันทร์ จ.เพชรบูรณ์ ศิษย์หลวงพ่อพิธ วัดฆะมัง หลวงพ่อทบ วัดชนแดน หลวงพ่อเขียน สำนักถ้ำขุนเณร ได้ตัดสินใจสร้างพระชัยมงคล องค์แบบพกติดตัว ปลุกอัญเชิญเทวดาผู้ใหญ่ เทวดาองค์สำคัญ เป็นภุมเทวดา ประจำตน ด้วยการให้ท่านช่วยเหลือ แบ่งภาคของท่านมาช่วยเรา เพื่อส่งเสริมคุณธรรมความดีของท่าน เป็นการทำบุญต่อบุญ โดยผู้ที่ใช้ท่าน ให้น้อมนำทำกุศลและอุทิศถวายพระภุมเทวดาองค์ที่ท่านประจำตัวเรา ได้ผลสมบูรณ์แบบ ได้กุศล ยกกำลัง 2 

พระภูมิชัยมงคลตามคติทางพระพุทธศาสนา  ตำนานพระพุทธเจ้าทรงเป็นพระโพธิ์สัตว์ บำเพ็ญญาณสมาบัติใต้ต้นไทร ภูมิเทวดาพระนามว่า พระเจ้ากรุงพาลี ซึ่งไม่พอใจที่ ที่พระโพธิ์สัตว์มาบำเพ็ญบารมีในถิ่นตนจึงขับไล่ พระโพธิ์สัตว์จึงขอพื้นดิน3 ก้าว พระโพธิ์สัตว์แสดงอิทธิฤทธิ์ก้าว 3 ก้าว จรดขอบจักรวาลทำให้พระเจ้ากรุงพาลีไม่มีที่อาศัยต้องออกไปอยู่นอกเขตมนุษย์ จึงให้ พระเชิงเรือนไปขอแบ่งที่ดินจากพระโพธิ์สัตว์ พระโพธิ์สัตว์ก็ทรงประทานให้และทรงสั่งสอนให้ตั้งมั่นในความสุจริตไม่เบียดเบียนผู้อื่น คอยคุ้มครองมนุษย์และสัตว์โลกและหากกระทำการมงคลใดๆ จะต้องทำพิธีบูชาพระชัยมงคลในฐานะเจ้าของที่ จึงจะประสบความสำเร็จมีความสุข,เจริญรุ่งเรือง

พระชัยมงคล ฉลองพระองค์กษัตริย์ทรงสวมชฎาทรงสูง สวมพระภูษาห้อยชายมีสายธุรำสายสังวาลย์ ทรงสวมกำไล,ปั้นเหน่งและพาหุรัดนั่งขัดสมาธิเพชร พระหัตถ์ถือพระขรรค์ชนะทุกอย่าง ทรงถือดอกบัว ความเจริญก้าวหน้า ปกครองดูแลเคหสถานบ้านเรือนและร้านโรงต่างๆ

ท่านที่บูชาพระชัยมงคล ในฐานะเทวดาประจำตน ให้หมั่นทำบุญ ทาน เพิ่มกุศลให้ตนและให้อุทิศถวายเทวดาองค์นั้น ท่านจะช่วยเราทุกอย่าง ให้ปลอดภัย ขจัดอุปสรรค กันภัย กันโรคร้าย กันผี กันคุณไสย กันทุกอย่าง แม้แต่ดวงไม่ดี พระชัยมงคลก็จะช่วยประคับประคองให้รอดจากทุกข์ภัยได้ทั้งหมด บันดาลให้ มีความเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า สำเร็จ สมหวัง ค้าขายดี ทุกก้าวเดิน 

พระชัยมงคล (หุ่นพยนต์ภูมิเทวดาองค์ผู้ใหญ่)
เนื้อสีนาก โลหะทองแดงสตางค์รูโบราณ(มีเงินไม่ขาด) หล่อติดปูนคราบเบ้า สร้าง  399 องค์

เนื้อสีเหลือง ทองกำไล (มีกำไร ได้เกินคาด มากเกินนึก) หล่อติดปูนคราบเบ้า  สร้าง 399 องค์ 

มีโค๊ททุกองค์ 

 เบอร์โทรศัพท์ @pnt19 (กรุณาใส่
เบอร์มือถือ @pnt19 (กรุณาใส่
Email alisa@pnt19.com
Facebook พระเครื่องพาณิชธน๑๙
@pnt19 (กรุณาใส่ "@" ด้วย)
วัตถุมงคลที่เกี่ยวข้อง