**ขณะนี้ ร้านเราเปิดให้บริการ เฉพาะออนไลน์ เท่านั้นนะคะ**

 

รบกวนลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ...

รบกวนพูดคุย กันในไลน์ เท่านั้นนะคะ

*หากลูกค้าต้องการติดต่อสั่งบูชา สั่งจอง สอบถามรายละเอียด*

ติดต่อได้ที่ Line iD : @pnt19 (กรุณาใส่ "@" ด้วย)  ช่องทาง line เท่านั้นนะคะ

ขอบพระคุณมากค่ะ

สั่งบูชาทาง Line สั่งบูชาทาง Line

รายละเอียดวัตถุมงคล

อิ้น กสิณไฟ เนื้ออลูซิงค์ ( เงินผสมขาปิ่นโต)


หลวงปู่ครูบา สล่าอุวิจิ่งต๊ะ พระธาตุจอมแวะ

อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่

รหัสวัตถุมงคล: 24363
รุ่นและปี: ปีพ.ศ. 2567
259 THB
ภาพถ่ายวัตถุมงคลแต่ละรายการถ่ายจากองค์จริง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าใช้ประกอบการตัดสินใจในการสั่งบูชาเท่านั้น ไม่ได้หมายความว่าลูกค้าจะได้องค์เดียวกันกับในภาพแต่อย่างใด
ภาพถ่ายมีลิขสิทธิ์

วิธีการเช่าบูชา


อิ้น กสิณไฟ ร้อนแรงดังไฟสุมขอน ร้อนลุ่มดังเพลิงสุมอก  

อิ้น = ไปจากเขาไม่ได้  ตัดจากเขาไม่ลง หลงจนลืมตัว รักจนลืมตาย  
“อิ่น” หรือออกเสียงว่า “อิ้น” แปลว่า “รักมาก” เป็นตัวตุ๊กตารูปคนกอดกัน แบบ “อีโรติค” เครื่องรางที่คุ้นเคยแต่ไหนแต่ไร คนเมืองเหนือ นิยมใช้ “อิ่น” ในการเป็นของเสริมเสน่ห์เมตตา เรียกคู่ เรียกรัก รวมทั้งช่วยเรียกเงินทอง คนทำมาค้าขายนิยมใส่อิ่นเอาไว้ในพกสตางค์ ใช้วางเรียกแขกเรียกคนกันเห็นๆ

อิ้น วิชาโบราณล้านนา จะร้อนแรงได้ผลเด็ดขาดถ้าผู้ปลุกอิ้นเดินพลังกสิณแม่ธาตุ ปฐวีกสิณ กสิณดิน อาโปกสิณ กสิณน้ำ เตโชกสิณ กสิณไฟ วาโยกสิณ กสิณลม ใช้เดินเพ่งธาตุทั้ง4 จนเกิดเป็นสมาธิขั้นญาณ และ อธิษฐานฤทธิ์ในกสิณกองนั้นๆ  ดี แรง เร็ว มีพลัง เกินต้าน เกินนึก เกินบังคับบัญชา

หลวงปู่ครูบา ทำการหล่ออิ้น ด้วยโลหะอาถรรพ์ เหล็กสังขวานร ในฤกษ์คู่ พระจันทร์ ๒ จับกับอาทิตย์ ๑ เสริมศุกร์คู่เสน่ห์ ๖ ทำน้ำมนต์จันทรประภา สุริยประภาอาบแช่อิ้น ปลุกด้วยกสิณน้ำให้รองรับเพิ่มความเย็น ความสงบ ความสุข เดินวาโยกสิณ และ ปฐวีกสิณ จากนั้นเมื่อได้ ทวิลโทฤทธิ์ ปลุกด้วยกสิณไฟ ครบธาตุกสิณจึงมีตนมีตัว เอาเทียนหนักบาทจุดไฟสุมที่อิ้นเดินวิชากสิณ อธิฐานฤทธิ์ให้ ร้อนแรง รวดเร็วดังไฟสุมขอน คลุกลุ่นเยือกเย็นแต่ร้อนเล้า  รวดเร็วแรงดังไฟสุมอก เสน่ห์หาต้องได้ทันที เรียกรักต้องมีผลฉับพลัน

ยัง ยังไม่สำเร็จ ต้องหาของคู่ 8 สิ่งเป็นมวลสารเคล้า อิ้นทั้งหมดและสวดเปิดเบิกเนตรอีกครั้งอิ้นจึงมีชีวิต 

(ของคู่ 8 อย่างสูตร อิ้นล้านนา คือ ดอกบัวแฝด รกแมวคู่ ผงลอดลงช่องกระดาน ฝุ่น 2 ข้างในตาพระพุทธ ดินอุ้มเท้าเสือคู่ หางช้างแฝด ใบรู้นอนสตุ น้ำตาเทียนชัยหยดสุดท้าย 

อิ้น กสิณไฟ  รักไม่เสื่อม รักไม่ร้าง รักร้อนแรงเหมือนวันแรกที่คบ ชั่วโมงแรกที่จีบ ค้าขายคนตรึม ลืมร้านเราไม่ได้ ลืมคนขายไม่ลง

คนอยากโสด ห้ามพก ถ้าพกไว้แล้วจะไม่โสด ผู้หญิงจะโดนผู้ชายคบหา  ผู้ชายจะโดนผู้หญิงเกี่ยวไป หัวกะไดไม่แห้ง นายหน้านายประกัน มีลูกค้าเข้าหามาก ได้ทิปเยอะ  เรื่องรัก ร้อนแรงหัวใจพองโต  ไม่ว่าง เพราะมีมาให้เลือกเยอะ  ที่รักแล้วก็ถอนตัวไม่ขึ้น ถอนใจไม่ลง

อิ้น กสิณไฟ

- เนื้อเงินแท้ สร้าง 16 องค์ บูชา 1,800 บาท
- เนื้อตะกั่วสนิมแดงโลหะพันปี บูชา สร้าง 399 องค์ 
- เนื้ออลูซิงค์ ( เงินผสมขาปิ่นโต) สร้าง 499 องค์เบอร์โทรศัพท์ @pnt19 (กรุณาใส่
เบอร์มือถือ @pnt19 (กรุณาใส่
Email alisa@pnt19.com
Facebook พระเครื่องพาณิชธน๑๙
@pnt19 (กรุณาใส่ "@" ด้วย)