เนื่องจากสถานการณ์ ไวรัส COVID 19 

..ทางร้าน คำนึงถึงความปลอดภัยในสุขภาพของลูกค้า

*ร้านเราจึงจำเป็นต้อง ปิดให้บริการเฉพาะหน้าร้าน*
----------------------------------------


**ขณะนี้ ร้านเราเปิดให้บริการ เฉพาะออนไลน์ เท่านั้นนะคะ**

 

รบกวนลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ...

ทางร้านไม่สะดวกรับสาย โทรศัพท์นะคะ 

รบกวนพูดคุย กันในไลน์ เท่านั้นนะคะ

*หากลูกค้าต้องการติดต่อสั่งบูชา สั่งจอง สอบถามรายละเอียด*

ติดต่อได้ที่ Line iD : @pnt19 (กรุณาใส่ "@" ด้วย)  ช่องทาง line เท่านั้นนะคะ

ขอบพระคุณมากค่ะ

สั่งบูชาทาง Line สั่งบูชาทาง Line

รายละเอียดวัตถุมงคล

แผ่นยันต์ ชีวิตสว่าง ( ยันต์ดวงประทีป ส่องฟ้า )


หลวงปู่แม่น วัดหน้าผา

ตำบลโคกสะอาด อำเภอศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์

รหัสวัตถุมงคล: 8755
รุ่นและปี: ปีพ.ศ. 2561
หมดแล้ว / Out of stock
ภาพถ่ายวัตถุมงคลแต่ละรายการถ่ายจากองค์จริง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าใช้ประกอบการตัดสินใจในการสั่งบูชาเท่านั้น ไม่ได้หมายความว่าลูกค้าจะได้องค์เดียวกันกับในภาพแต่อย่างใด
ภาพถ่ายมีลิขสิทธิ์แผ่นยันต์ ชีวิตสว่าง 
( ยันต์ดวงประทีป ส่องฟ้า )

ใครที่ดวงแย่ พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก บ้านแตกสาแหลกขาด หลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว ท่านจะทำ ยันต์ดวงประทีปให้เอาไปรองโคมเทียนบูชาพระ จะรุ่งโรจน์โชติช่วงใน 3 วัน 7 วัน

สอดรับกับ ขุนพลทหาร ล เจ้านาย ขุนน้ำขุนนาง มาหา สมเด็จสังฆราช (แพ) ท่านจะลงยันต์ดวงประทีปให้ที่ขันล้างหน้า เอาไว้ตักน้ำล้างหน้าตอนเช้าของทุกวัน

แผ่นยันต์ดวงประทีป หรือเรียกอีกอย่างว่า “ ยันต์ ชีวิตสว่าง ” หลวงปู่แม่น ได้ตำราจาก หลวงพ่อพิธ วัดฆะมัง ผู้เป็นสหธรรมมิก กับหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว ท่านลองทำให้คนใช้ตลอด 20 ปี คนที่ได้ไป ชีวิตดี สว่างไสว เพิ่มยศศักดิ์ ร่ำรวย เป็นเจ้าคนนายคน ยิ่งกว่านั้น ร่ำรวยเป็นเศรษฐี ก็หลายคน ที่แน่ๆ คือชีวิตดีขึ้นทุกคนไป

หลวงพ่อทำพิธีบวงสรวง ยกครู อธิฐานสร้าง แผ่นยันต์ ชีวิตสว่าง ( ยันต์ดวงประทีป ส่องฟ้า ) ใครได้ไป ให้เอาไป ฐานปักเทียน รองโคมประทีป บูชาพระ น้ำตาเทียนจะไหลมาโดนยันต์บ้างไม่เป็นไร ท่านเปรียบเหมือน เรามอบตัว ถวายหัวใจ เป็นประทีปโคมไฟบูชา พระปัญญาคุณ พระกรุณาคุณ พระบริสุทธิคุณ ของพระพุทธเจ้า ใครได้ พบเห็น หรือใช้แผ่นยันต์ดวงประทีปรองแสงเพลิงบูชาพระ เหมือนได้พบทางสว่าง ได้พบขุมทรัพย์ ทำอย่าให้ขาดเหลือ ชีวิต จะแคล้วคลาดจากอุปัทวอันตราย ทั้งปวง จะเกิดสวัสดิมงคล ไปสถานที่ใดจะเกิดโชคลาภผลเงินทอง เรืองรองนองมาหาเรา ปรารถนาอะไรจะสำเร็จสมหวังดังปรารถนาทุกประการ

ชีวิต ที่ทุกข์หนักหนาสาหัส จะจางคลายไป ปัญหาหนักอกหนักใจ จะมีทางออก อะไรอะไรก็จะ สว่าง ไสว มีแสงเงินแสงทอง ส่องนำทาง พ้นจากเคราะห์วัน เคราะห์เดือน เคราะห์ปี พ้นจากภัยพิบัติ และอันตรายทั้งปวง

ผู้ที่บูชาทุกวัน ชีวิตจะดีขึ้นอย่างเห็นหน้าเห็นหลัง ใครๆก็ตามเราไม่ทัน ไปไกลกว่าเขาแบบไม่เห็นฝุ่น ยันต์ดวงประทีปนี้ดีนัก ให้รักษาไว้ให้จงดีเถิด 
________________________________________

หลวงปู่แม่น บวชเณรเดินถือปิ่นโต ตามหลวงพ่อพิธ วัดฆะมัง หลวงพ่อพิธ สอนวิชาของหลวงพ่อโพธิ์ วัดวังหมาเน่า หลวงพ่อเงิน วัดบางคลานให้ ต่อมาไปอยู่กับหลวงพ่อเขียน ที่สำนักถ้ำขุนเณร หลวงพ่อเขียนสัก ราหูง้างธนูให้ หลวงปู่แม่นเล่าว่า ท่านตาไม่ค่อยเห็นแล้วแท่งเข็มย้ำๆ รู้สึกเจ็บ หลวงพ่อให้คาถา 2 ตัวพอท่องเท่านั้นไม่เจ็บเลย เข็มแท่งกี่ทีก็ไม่เจ็บ จากนั้นไปอยู่กับหลวงพ่อทบ ท่านสอนกรรมฐาน และพาไปพิจารณา ศพขึ้นอืด ต่อไปดูศพลอยน้ำปลาไหลไชเข้ากะโหลกตา ท่านยังสอนวิชาปลุกกุมารทองและวิชาตาทิพย์ให้ด้วย 
________________________________________

คาถาบูชา ยันต์ดวงประทีป และ ภาวนา ประคำนเรศวรปราบหงสา

นะโม 3 จบ บทสรรเสริญ พระพุทธคุณ
อิติปิ โส ภะคะวา อะระหัง สัมมาสัมพุทโธ วิชชาจะระณะสัมปันโน สุคะโต โลกะวิทู อะนุตตะโร ปุริสสะทัมมะสาระถิ สัตถา เทวะมนุสสานัง พุทโธ ภะคะวาติ.

บทสรรเสริญ พระธรรมคุณ
สวากขาโต ภะคะวะตา ธัมโม สันทิฏ โก อะกาลิโก เอหิปัสสิโก โอปะนะยิโก ปัจจัตตัง เวทิตัพโพ วิ ญูฮีติ.

บทสรรเสริญ พระสังฆคุณ
สุปะฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ อุชุปะฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ ายะปะฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ สามีจิปะฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ ยะทิทัง จัตตาริ ปุริสะยุคานิ อัฏ ะ ปุริสะปุคคะลา เอสะ ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ อาหุเนยโย ปาหุเนยโย ทักขิเณยโย อั ชะลีกะระณีโย อะนุตตะรัง ปุ กเขตตัง โลกัสสาติ.เบอร์โทรศัพท์ @pnt19 (กรุณาใส่
เบอร์มือถือ @pnt19 (กรุณาใส่
Email alisa@pnt19.com
Facebook พระเครื่องพาณิชธน๑๙
@pnt19 (กรุณาใส่ "@" ด้วย)