เนื่องจากสถานการณ์ ไวรัส COVID 19 

..ทางร้าน คำนึงถึงความปลอดภัยในสุขภาพของลูกค้า

*ร้านเราจึงจำเป็นต้อง ปิดให้บริการเฉพาะหน้าร้าน*
----------------------------------------


**ขณะนี้ ร้านเราเปิดให้บริการ เฉพาะออนไลน์ เท่านั้นนะคะ**

 

รบกวนลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ...

ทางร้านไม่สะดวกรับสาย โทรศัพท์นะคะ 

รบกวนพูดคุย กันในไลน์ เท่านั้นนะคะ

*หากลูกค้าต้องการติดต่อสั่งบูชา สั่งจอง สอบถามรายละเอียด*

ติดต่อได้ที่ Line iD : @pnt19 (กรุณาใส่ "@" ด้วย)  ช่องทาง line เท่านั้นนะคะ

ขอบพระคุณมากค่ะ

สั่งบูชาทาง Line สั่งบูชาทาง Line

รายละเอียดวัตถุมงคล

ปลัดกระดูกแกะ พรายคำเมี้ยน มหาเสน่ห์


หลวงปู่แม่น วัดหน้าผา

ตำบลโคกสะอาด อำเภอศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์

รหัสวัตถุมงคล: 8756
รุ่นและปี: ปีพ.ศ. 2561
หมดแล้ว / Out of stock
ภาพถ่ายวัตถุมงคลแต่ละรายการถ่ายจากองค์จริง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าใช้ประกอบการตัดสินใจในการสั่งบูชาเท่านั้น ไม่ได้หมายความว่าลูกค้าจะได้องค์เดียวกันกับในภาพแต่อย่างใด
ภาพถ่ายมีลิขสิทธิ์ปลัดกระดูกแกะ พรายคำเมี้ยน จัดสร้าง 500 ตน
หลวงปู่ แม่น วัดหน้าผา เพชรบูรณ์ ศิษย์ตาทิพย์ ของหลวงพ่อพิธ วัดฆะมัง หลวงพ่อทบ วัดช้างเผือก สอนวิปัสสนาอสุภ หลวงพ่อเขียน วัดถ้ำขุนเณร สักยันต์ราหูให้ที่กลางอก
 ปลัดกระดูกแกะ พรายคำเมี้ยน

ปลัดขิก ที่แกะจากกระดูก จะแรง กว่าปลัดทั่วไป เพราะญาณแฝงทำให้แรงกว่าเขา พรายคำเมี้ยน เป็นวัวขาว หน้าผากเป็นรูปใบโพธิ์ รู้ยิ่งกว่าคน ตายพราย คือฟ้าผ่าตาย ร่ายกายไม่มีแผล เข้าตำรา พญาวัวอาถรรพ์ หรือ วัวพระโพธิ์สัตว์ กระดูกพรายคำเมี้ยน เป็นสีขาว บริสุทธิ์ สดใส หลวงปู่ส่งไปให้ช่างแกะเป็นรูปปลัดขิกตัวเล็กๆ ด้วยอาศัยพลังวิญญาณ อันบริสุทธิ์ เป็น ตบะเดชะ อาศัย กระดูก เป็นของอาถรรพ์ อาศัยวิชาปลุกปลัดขิกขลัง ปลัดขิกพรายคำเมี้ยน จึงเต้นได้ ร้อนแรง มีพลังสูง มีพลังเหนือปลัดขิกทั่วไป เป็นร้อยเท่าพันทวี

ปลัด พรายคำเมี้ยน ลงหัวใจ หญิง ผูกกับหัวใจชาย ใช้เรียกเสน่ห์ เอาไว้เรียกผู้หญิง ดีจัง ช่วยเสริมพลังทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม เร็วและแรงดีจริง

ปลัด พรายคำเมี้ยน เอาไว้ค้าขายดี คนรัก คนเห็น คนต้องการ อยากจะซื้อของมากขึ้น โดยเฉพาะอาชีพ ทำมาค้าขาย นายหน้า นายประกัน ปลัดขิกช่วยให้เกิดการซื้อง่าย ขายคล่อง คนเห็นก็ยิ้มรับ คนรู้จักก็ทักทาย ไม่หน่าย ไม่หนี เราเลย

ปลัด พรายคำเมี้ยน ใช้ป้องกันงูเงี้ยวเขี้ยวขอ ป้องกันพิษป้องกันยาสั่ง ถ้าอาหาร หรือน้ำ มีพิษ โดนยาสั่ง โดนคุณไสย คุณผี คุณคน ให้เอาปลัดขิกแช่ไปจะเกิดสีดำ หรือ สีเขียว เททิ้งได้เลย อย่ากินอย่าแตะต้อง เด็ดขาด

ปลัด พรายคำเมี้ยน คงกระพัน แคล้วคลาดปลอดภัย ป้องกันเสนียด ภูติผีต่างๆ

ปลัดขิก แกะจากกระดูกขาว บริสุทธิ์ แรงไม่ใช้ของล้อเล่น หลวงปู่บอกว่า พลังเขาเป็นทิพย์สมบัติ จึงทำให้เกิดฤทธิ์ อานุภาพมาก เป็นแรงส่ง เห็นผลเร็วดี
________________________________________

 

คาถาบูชา ยันต์ดวงประทีป และ ภาวนา ประคำนเรศวรปราบหงสา

นะโม 3 จบ บทสรรเสริญ พระพุทธคุณ
อิติปิ โส ภะคะวา อะระหัง สัมมาสัมพุทโธ วิชชาจะระณะสัมปันโน สุคะโต โลกะวิทู อะนุตตะโร ปุริสสะทัมมะสาระถิ สัตถา เทวะมนุสสานัง พุทโธ ภะคะวาติ.

บทสรรเสริญ พระธรรมคุณ
สวากขาโต ภะคะวะตา ธัมโม สันทิฏ โก อะกาลิโก เอหิปัสสิโก โอปะนะยิโก ปัจจัตตัง เวทิตัพโพ วิ ญูฮีติ.

บทสรรเสริญ พระสังฆคุณ
สุปะฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ อุชุปะฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ ายะปะฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ สามีจิปะฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ ยะทิทัง จัตตาริ ปุริสะยุคานิ อัฏ ะ ปุริสะปุคคะลา เอสะ ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ อาหุเนยโย ปาหุเนยโย ทักขิเณยโย อั ชะลีกะระณีโย อะนุตตะรัง ปุ กเขตตัง โลกัสสาติ.เบอร์โทรศัพท์ @pnt19 (กรุณาใส่
เบอร์มือถือ @pnt19 (กรุณาใส่
Email alisa@pnt19.com
Facebook พระเครื่องพาณิชธน๑๙
@pnt19 (กรุณาใส่ "@" ด้วย)