รายละเอียดวัตถุมงคล

ตะกรุดยอดชู้ ขนาด 1 นิ้ว


ครูบาเดช กิตติญาโณ สำนักสงฆ์ป่าช้าบ้านใหม่รัตนโกสินทร์

อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง

รหัสวัตถุมงคล: 9709
รุ่นและปี: ปีพ.ศ. 2561
หมดแล้ว / Out of stock
ภาพถ่ายวัตถุมงคลแต่ละรายการถ่ายจากองค์จริง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าใช้ประกอบการตัดสินใจในการสั่งบูชาเท่านั้น ไม่ได้หมายความว่าลูกค้าจะได้องค์เดียวกันกับในภาพแต่อย่างใด
ภาพถ่ายมีลิขสิทธิ์ตะกรุดยอดชู้

ร้อนแรงที่สุดในสายตะกรุดมหาเสน่ห์ ตะกรุดยอดชู้ ผู้ใดมีไว้ติดตัว มีอนุภาพผูกมัดจิตใจคน ให้รักใคร่คิดถึงดึงดูดใจ ทั้งเพศเดียวกันและเพศตรงข้าม บังเกิดความเสน่หาอย่างลึกซึ้งใช้พกติดตัวตลอดเวลา ลอดราวตากผ้าไม่มีเสื่อม วิชาครูบาอาจารย์ยังคงอยู่ไม่เลือนหายไปไหน ตะกรุดอุดผงว่านมหาเสน่ห์ ๑๐๘ แล้วอุปเท่ห์ซ้อนฝังตะกรุดด้านในอีกดอก เพิ่มพลัง เพิ่มเสน่ห์ และด้ายเจ็ดสีเสน่ห์เจ็ดวัน มนต์ขลังมิเสื่อมคลาย

ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย  เพศชาย เพศหญิง เพศที่สาม เสริมเสน่ห์มัดใจคนที่หมายปอง เป็นมหาเสน่ห์รุงแรงขั้นสูง เป็นมหาเมตตาพกติดตัวเจรจาค้าขาย โน้มน้าวใจเป็นเลิศ

ครูบาเดชท่านเน้นเสกแบบเต็มกำลังทางมหาเสน่ห์ แม้ชายหญิงคนใด ไม่สวยไม่หล่อ ก็จะมีคนรักได้ ด้วยมนต์คาถาที่เสกในผงมหาเสน่ห์ที่อุดในตะกรุดนั้น     ก็ส่งผงในทางเสน่ห์ มหารัก มหาหลงอย่างหาที่สุดมิได้

วิธีใช้ตะกรุดให้ท่องนะโม 3 จบ ตั้งใจมั่นระลึกถึงครูบาอาจารย์ และบอกกล่าวในสิ่งที่ต้องการในใจขอให้สำเร็จ ขอให้สำเร็จ ขอให้สำเร็จ

จัดสร้าง 999 ดอกเบอร์โทรศัพท์ 02-4120899
เบอร์มือถือ 081-4310122(มุ่ย), 086-6776917(โอ๊ต)
Email alisa@pnt19.com
Facebook ชมรมพระเครื่องพาณิชธน๑๙
@pnt19 (กรุณาใส่ "@" ด้วย)