รายละเอียดวัตถุมงคลเปิดจอง
รุ่น มีดหมอเสาร์๕ หลวงพ่อโม รุ่นแรก หลวงปู่สุวรรณ วัดฝาง

รุ่น มีดหมอเสาร์๕ หลวงพ่อโม รุ่นแรก


หลวงปู่สุวรรณ วัดฝาง

อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

สถานะ: ปิดจองแล้ว
วันที่ปิดจอง: 14 กันยายน 2560
รับวัตถุมงคล: ประมาณปลายสิงหาคม 2560

วัตถุมงคลมีพร้อมบูชาแล้ว

วันที่อัพเดท 14-09-2560 เวลา 12:20:22

วิธีการสั่งจอง


วิธีการสั่งจอง

1. แจ้งรายการที่ท่านสนใจผ่านช่องทางต่างๆดังนี้
  • @pnt19 (กรุณาใส่ "@" ด้วย)
  • 081-4310122, 02-4120899
2. รอทางร้านสรุปยอดจอง + ค่าจัดส่ง
3. โอนเงินภายใน 24 ชั่วโมงนับจากวันที่จอง
4. โอนแล้วแจ้งกลับ พร้อมชื่อ เบอร์โทร ที่อยู่ที่ให้จัดส่ง

เรียนเชิญสั่งจองวัตถุมงคล มีดหมอเสาร์5 หลวงพ่อโม วัตถุมงคลหลวงปู่สุวรรณ ลูกบุญธรรม หลวงพ่อโม วัดฝาง จ.ชัยนาท

เรียนเชิญสั่งจองวัตถุมงคล มีดหมอเสาร์5 หลวงพ่อโม วัตถุมงคลหลวงปู่สุวรรณ ลูกบุญธรรม หลวงพ่อโม วัดฝาง จ.ชัยนาท

เรียนเชิญสั่งจองวัตถุมงคล มีดหมอเสาร์5 หลวงพ่อโม วัตถุมงคลหลวงปู่สุวรรณ ลูกบุญธรรม หลวงพ่อโม วัดฝาง จ.ชัยนาท

มีดหมอเสาร์๕บารมีหลวงพ่อโม รุ่นแรก หลวงปู่สุวรรณ วัดฝาง ลูกบุญธรรมหลวงพ่อโม วัดจันทนาราม ชุปเลี้ยงตั้งแต่ ๗ ขวบ (อีกทั้งท่านยังเป็นลูกชายแท้ๆของโยมเข่ง ศิษย์เอกผู้ลงตะกรุดให้หลวงพ่อโมจนโด่งดัง) ปลุกเสกเดี่ยววันเสาร์๕ ไปถึงเสาร์โสฬส จนฟ้าผ่าเปรี้ยง!!! จึงสำเร็จเต็มวิชา
#หลวงปู่สุวรรณ ปัจจุบันอายุ ๘๔ ปี เป็นบุตรคนที่ ๕ใน ๘ คน ของนายเข่ง กล้อยกลิ้ง  เมื่อสมัยเป็นเด็กอายุได้ประมาณ ๗ ขวบ ได้นำหลวงปู่สุวรรณมาอยู่ที่วัดจันทนาราม เพื่อที่จะได้คอยอุปัฏฐากรับใช้หลวงพ่อโม  หลวงพ่อโมจึงได้รับหลวงปู่สุวรรณเป็นลูกบุญธรรมและรักเหมือนลูก ท่านสอนให้หลวงปู่สุวรรณหัดทำวัตรสวดมนต์เป็นกิจวัตรประจำวัน ตั้งแต่หลวงปู่สุวรรณบวชมาท่านเคยจัดสร้างวัตถุมงคลแค่ครั้งเดียวเท่านั้น คือ ตะกรุดบารมี ๓๐ ทัศ  ๑๐๘ ดอก ถ้าจะให้หาตอนนี้บอกได้เลยคงไม่มีอีกแล้ว ของท่านดี ของศักดิ์สิทธิ์สร้างน้อย คนหากันมากมาย  แต่คงไม่มีใครยอมปล่อยง่ายๆ จากราคาหลักร้อยสู่หลักหลายพัน และมีดหมอเสาร์ ๕ บารมีหลวงพ่อโมรุ่นนี้ก็ไม่ธรรมดา อีกหน่อยก็คงหายากไม้แพ้กัน เพราะผ่านการปลุกเสกตั้งแต่วันเสาร์ห้า ที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๐ในอุโบสถวัดปากคลองมะขามเฒ่า ที่หลวงปู่สุวรรณท่านได้รับอาราธนาให้ไปนั่งปรกปลุกเสกวัตถุมงคลของหลวงปู่ศุข หลวงปู่สุวรรณได้อัญเชิญหลวงปู่ศุขบรมครูและหลวงพ่อโมผู้เป็นพ่อบุญธรรมลงมาประสิทธิมีกรุ่นนี้ และท่านปลุกเสกเรื่อยมาจนครบเสาร์โสฬส (๑๖ เสาร์)  จึงออกให้บูชา ด้ามทำด้วยไม้พุทรา กันภูตผีปีศาจ คุณไสย อัปมงคลทั้งหลาย  ฝักทำด้วยไม้มะฆ่า เอาไว้กันอันตรายต่างๆจากสิ่งชั่วร้ายจากคนที่คิดไม่ดี  นอกจากนี้หลวงปู่ท่านยังลงเมตตาเพื่อเอาไว้เสริมบารมีแก่ผู้บูชาให้มีโชคมีลาภ  
จัดสร้างแค่ ๑๕๐ เล่ม บูชาเล่มละ ๑,๙๙๙ บาท มีโค๊ดเรียงเลขทุกเล่ม 


รวมประสบการณ์บารมีหลวงพ่อโม
ตะกรุดยิงไม่เข้า
เดิมที่เมืองสรรคบุรียังเป็นอำเภอบ้านป่า ไฟฟ้ายังเข้ามาไม่ถึง ตกดึกมืดค่ำมักมีการลักวัว ลักควาย สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านเสมอๆ ทางบ้านเมืองจึงได้ส่งผู้กองเจิม มือปราบ เข้ามาจัดการ ผู้กองเจิมผู้นี้ได้ชื่อว่ายิงปืนแม่น อีกทั้งยังชอบจับตาย เคยไปร่วมงานเลี้ยงคราวหนึ่งเจ้าภาพขอให้แสดงฝีมือการยิงปืนที่เลื่องชื่อให้ได้ชมกัน โดยได้ดับไฟแล้วดีดก้นบุหรี่ขึ้นฟ้าแล้วให้ผู้กองเจิมยิง ผลปรากฏว่าผู้กองเจิมแสดงฝีมือได้ตามคำเลื่องลือจริงๆ
วันหนึ่งผู้กองเจิมไปซุ่มดักเสือเฉียบ ซึ่งถูกผู้กองเจิมขึ้นบัญชีดำจับตายไว้ เมื่อเสือเฉียบซึ่งได้ชื่อว่าหนังเหนียวเพราะมีของดีคุ้มตัวเดินผ่านมาตรงที่ผู้กองเจิมซุ่มดักอยู่ ผู้กองเจิมได้ยิงไปที่ขาของเสือเฉียบด้วยเชื่อว่าผู้มีของดียิงไม่เข้า หากยิงบริเวณขาจะเข้าทุกคน กระสุนนัดนั้นตรงไปถูกบริเวณข้อเท้าเสือเฉียบ แต่เสือเฉียบหนีรอดมาได้ ตรงข้อเท้าปรากฏว่าไม่เข้า เพียงแต่เจ็บขัดๆ เท่านั้น ของดีที่เสือเฉียบพกพาติดกาย คือ ตะกรุดของหลวงพ่อโม

แคล้วคลาดสุดๆ กระสุนลอดใต้หว่างขาหมด
ครั้งหนึ่ง ลุงดาวเรือง หรือ อดีตพระเอกลิเกชื่อดัง ดาวเรือง ศิษย์หอมหวล ได้มีโอกาสไปเล่นลิเกที่ห้วยกรด จนรู้กิตติศัพท์หลวงพ่อโม เลยเข้าไปกราบและขอตะกรุดจากท่าน เมื่อหลวงพ่อโมมอบตะกรุดให้ ท่านก็บอกคาถาและสอนวิธีใช้ด้วยว่า ถ้าจะสู้ให้รูดตะกรุดไว้ข้างหน้า ถ้าจะหนีให้ไว้ข้างหลัง เข้าหาเจ้า หานาย รูดไว้ข้างขวา เข้าหาผู้หญิงไว้ข้างซ้าย 
เมื่อได้บูชาตะกรุดมาแล้ว ลุงดาวเรืองได้คาดตะกรุดดอกนี้ไปแสดงลิเกมาตลอด จนวันหนึ่งไปมีเรื่องกับนักเลงเจ้าถิ่นเข้าจนถึงขนาดต้องยิงกัน แต่ปรากฏว่าลูกปืนที่เจ้าถิ่นยิงมา กลับพุ่งลอดใต้ช่องหว่างขาของลุงแกไปเสียทุกนัด (ลุงดาวเรืองรู้ว่าลูกปืนลอดใต้หว่างขาแก ก็เพราะว่าความร้อนของลูกกระสุนปืนมันวูบวาบตรงนั้น แถมกระสุนยังไปโดนวัตถุข้างหลังแกอีก) เหตุที่นักเลงเจ้าถิ่นยิงลุงดาวเรืองไม่ถูกนั้น ลุงดาวเรืองเชื่อว่าเป็นเพราะตะกรุดโทน (บารมี ๓๐ ทัศ) ของหลวงพ่อโมที่แกคาดเอวอยู่เพียงดอกเดียว 
ในเมื่อเจ้าถิ่นยิงแกอย่างไรก็ไม่ถูกเลยวิ่งหนี แต่ลุงดาวเรืองไม่ยอม แกจึงวิ่งไล่ตามไปยิงจนปืนแตก 
และสะเก็ดโลหะกระเด็นเข้าตาแก ทำให้ตาแกบอดทั้งสองข้าง
เกี่ยวกับเรื่องปืนแตกนี้ หลวงปู่สุวรรณ์ (ลูกบุญธรรมของหลวงพ่อโม) ผู้สืบทอดวิชาตะกรุดบารมี ๓๐ ทัศกล่าวว่า ทางนักเลงเจ้าถิ่นก็อาจจะมีของดีอยู่เหมือนกัน ถ้ายิงซ้ำเป็นครั้งที่สามอาจจะทำให้ปืนที่เรายิงไปแตกได้ ประกอบกับตะกรุดบารมี ๓๐ ทัศ นั้นครูบาอาจารย์ท่านทำไว้ให้เพื่อป้องกันตัว หากจะใช้ไปในทางเข่นฆ่าผู้อื่น ตะกรุดจะไม่คุ้มครองเลย

เข้าซ่องตะกรุดแตกดังเปรี๊ยะ
เมื่อ 2 เดือนที่แล้วผมกับสมมาศ(เด็กรุ่นน้องที่ทำงาน) ได้ไปกินอาหารที่ร้านอาหาร"บ้านสวน"..อยู่ทิศใต้ของจังหวัดชัยนาท พอเริ่มกินอาหารกันไปได้สักพัก สมมาศได้เล่าให้ฟังว่า ลุงของเขามอบตะกรุดโทน (บารมี ๓๐ ทัศ) ของหลวงพ่อโม ให้เขาไว้ใช้ติดตัวไว้ดอกหนึ่ง เขาก็คาดเอวติดตัวอยู่เป็นประจำ กระทั่งในคืนหนึ่งเพื่อนของเขาได้ชวนเขาไปเที่ยวผู้หญิง เขาบอกว่าเขาไปเป็นเพื่อนได้ แต่ไม่เอานะ ซึ่งเพื่อนของเขาก็ตกลงและขอบใจที่สมมาศยังอุตส่าห์ไปเป็นเพื่อนให้ พอตกลงกันเรียบร้อยแล้วทั้งสองก็ออกเดินทางไปซ่องทันที
เมื่อไปทั้งสองคนไปถึงซ่องแล้ว ขณะที่สมมาศเดินผ่านประตูเข้าไป ก็มีเสียงลั่นดังเปรี๊ยะเกิดขึ้นที่เอวของเขา เขาจึงรีบเดินเข้าห้องน้ำไปดูตะกรุดที่คาดเอว ปรากฏว่าตะกรุดทองแดงของหลวงพ่อโมนั้นแตกร้าวไปทั้งดอก
พอรุ่งเช้าสมมาศจึงรีบนำตะกรุดไปให้ลุงดูพร้อมกับเล่าเหตุการณ์เมื่อคืนให้ฟัง ปรากฏว่าลุงโกรธมาก พูดแต่เพียงว่าตะกรุดใช้ไม่ได้แล้ว และตั้งแต่วันนั้นลุงก็ยอมไม่พูดกับเขาอีกเลย
เกี่ยวกับเรื่องตะกรุดแตกนี้ หลวงปู่สุวรรณ์ท่านอธิบายว่า พวกที่ทำธุรกิจนางโลมนั้น มักทำของต่ำไว้ที่เหนือประตูทางเข้า เพื่อเรียกลูกค้าให้ติดใจแล้วต้องกลับมาบ่อยๆ การนำตะกรุดเข้าไปลอดใต้ของต่ำแบบนี้ครูบาอาจารย์ท่านไม่ชอบแน่ เพราะเหมือนเป็นการไม่เคารพท่าน เอาของดีที่ท่านทำให้ไปลอดใต้ของต่ำๆเช่นนี้ ครูท่านจึงลงโทษให้ตะกรุดแตกเสีย จะได้ไม่ต้องนำพาของดีของท่านไปในสถานที่ต่ำๆอีกต่อไป จบบริบูรณ์

เรียนเชิญสั่งจองวัตถุมงคล มีดหมอเสาร์5 หลวงพ่อโม วัตถุมงคลหลวงปู่สุวรรณ ลูกบุญธรรม หลวงพ่อโม วัดฝาง จ.ชัยนาท

ใบ 5 รวมด้ามฝัก 9.5  นิ้ว

จัดสร้างแค่ ๑๕๐ เล่ม บูชาเล่มละ ๑,๙๙๙ บาท มีโค๊ดเรียงเลขทุกเล่ม เบอร์โทรศัพท์ 02-4120899
เบอร์มือถือ 081-4310122(มุ่ย), 086-6776917(โอ๊ต)
Email alisa@pnt19.com
Facebook ชมรมพระเครื่องพาณิชธน๑๙
@pnt19 (กรุณาใส่ "@" ด้วย)