**ขณะนี้ ร้านเราเปิดให้บริการ เฉพาะออนไลน์ เท่านั้นนะคะ**
รบกวนลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ...
รบกวนพูดคุย กันในไลน์ เท่านั้นนะคะ
*หากลูกค้าต้องการติดต่อสั่งบูชา สั่งจอง สอบถามรายละเอียด*
ติดต่อได้ที่ Line iD : @pnt19 (กรุณาใส่ "@" ด้วย) ช่องทาง line เท่านั้นนะคะ
ขอบพระคุณมากค่ะ
รุ่น พระปิดตาพังพระกาฬมหายันต์โภคทรัพย์ เเละหม่อมกวักมหายันต์โภคทรัพย์
พระอาจารย์ประสูติ วัดถ้ำพระพุทธโกษิย์ (ในเตา)
อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง
สถานะ: ปิดจองแล้ววันที่ปิดจอง: 6 พฤษภาคม 2568
รับวัตถุมงคล: 23 พฤษภาคม 2568
วันที่อัพเดท 26-12-2568 เวลา 12:27:42
วิธีการสั่งจองวิธีการสั่งจอง
1. แจ้งรายการที่ท่านสนใจผ่านช่องทางต่างๆดังนี้@pnt19 (กรุณาใส่ "@" ด้วย)
- @pnt19 (กรุณาใส่
3. โอนเงินภายใน 24 ชั่วโมงนับจากวันที่จอง
4. โอนแล้วแจ้งกลับ พร้อมชื่อ เบอร์โทร ที่อยู่ที่ให้จัดส่ง
พระปิดตาพังพระกาฬมหายันต์โภคทรัพย์
เเละหม่อมกวักมหายันต์โภคทรัพย์
อาจารย์ประสูติวัดในเตา จ.ตรัง
พระปิดตาพังพระกาฬเเละหม่อมกวัก ได้จัดสร้างและทำพิธีลงเเผ่นจารยันต์กันที่วัดในเตา โดยมีพระอาจารย์ประสูติและเหล่าอาจารย์ฆราวาสผู้ทรงความรู้เรื่องยันต์ ช่วยกันจารย์เเผ่นโลหะใด้จำนวนพันกว่าเเผ่น และยังมีการนำมวลสารของพระอาจารย์ประสูติที่ท่านสะสมไว้ตั้งแต่ยุคแรกจนยุคปัจจุบันทั้งหมด เช่นมวลสารพ่อท่านคล้ายก้นอุรับจากพ่อท่านวงศ์วัดกรูด มวลสารอาจารย์นองวัดทรายขาว มวลสารพ่อท่านทองวัดสำเภาเชย มวลสารพ่อท่านคลิ้ง วัดถลุงทอง มวลสารพ่อท่านเก่าๆของสายใต้มากมาย มวลสารวัดสุทัศน์ มวลสารวัดระฆัง เเละภาคกลางเหนืออิสาน เเละยังมีมวลสารของสำนักอาจารย์เณรดอยที่สะสมไว้ทั้งหมด ของอาจารย์วอโคกโพธิ์ เป็นมวลสารของสายวัดช้างให้ทั้งหมดเอามารวมกันแล้วหล่อหลอม เพื่อเป็นชนวนในการหล่อพระรูปหล่อและเหรียญหล่ออาจารย์ประสูติครั้งแรก โดยมีการเททองกันที่วัดในเตา เทดินไทยทั้งหมด อาจารย์ประสูติเททองด้วยตนเอง ได้มีการเททองพระฤาษีหน้าเต่าเพื่อเป็นการบูชาครู ตามตำรับวิชาสายเขาอ้อ และได้มีการเทพระปิดตาและหม่อมกวักขึ้นมาด้วย ส่วนการปลุกเสกอาจารย์ประสูติจะปบุกเสกกับวิชาเสือนอนกินวิชาของพ่อท่านเเสงวัดในเตา,ปลุกเสกด้วยวิชาหม่อมกวักของหลวงพ่อชื่นวัดทุ่งชน ซึ่งเป็นวิชาเอกที่อาจารย์ประสูติได้เอาวิชานี้มาสร้างวัดก็ว่าได้, ปลุกเสกด้วยวิชาเเมลงปอเรียกทรัพย์ ที่เรียนจากพ่อท่านทองวัดสำเภาเชย,ปลุกเสกด้วยวิชารับทรัพย์ ของพ่อท่านเขียววัดห้วยเงาะ ซึ่งสามวิชานี้เป็นวิชาเอกที่เด่นด้านโภคทรัพย์ สร้างชื่อให้กับครูบาอาจารย์และอาจารย์ประสูติตลอดมาจนเป็นที่ยอมรับกล่าวขานกันทั่วประเทศ และมีวิชาอื่นที่เป็นเคล็ดลับของความสำเร็จต่างๆที่มีอาจเปิดเผยได้.
..พระปิดตาและหม่อมกวักจำนวนจัดสร้างอย่างละ500องค์เเละจะออกจำหน่ายก่อน ส่วนเหรียญหล่อและรูปหล่อ อาจารย์ประสูติจะปลุกเสกเรื่อยเรื่อยเเละจะออกในปี70 เนื่องในวาระอายุวัฒนมงคลครบ5รอบ 60ปี พระอาจารย์ประสูติ วัดในเตา
..วัตถุมงคลรุ่นนี้ถือว่าเป็นตำนานอีกรุ่นหนึ่ง ที่จัดสร้างได้ยาก และมีมวลสารเยอะที่สุดเท่าที่จะหาได้ มีมวลสารเก่าของครูบาอาจารย์สายภาคใต้เยอะที่สุดหาไม่ใด้อีกเเล้ว.
- พระฤาษีหน้าเตา เปิดให้บูชาจององค์ละ 1,000 บาท
-พระปิดตาพังพระกาฬมหายันต์โภคทรัพย์ เปิดจององค์ละ 500 บาท
-หม่อมกวักมหายันต์โภคทรัพย์ ให้เปิดจององละ 500 บาท
รับวัตถุมงคล วันที่ 10 พฤษภาคม 2568 เป็นต้นไป























เบอร์โทรศัพท์ @pnt19 (กรุณาใส่
เบอร์มือถือ @pnt19 (กรุณาใส่
Email [email protected]
Facebook พระเครื่องพาณิชธน๑๙
พระเครื่องพาณิชธน
สั่งบูชาทาง Line